Tiêu chí đánh giá chất lượng sơn

5 Tháng Tư, 2022 admin Không có bình luận

Tiêu chí đánh giá chất lượng sơn

 

1. Sản xuất bằng công nghệ tiên tiến

Felix paint là một dòng sơn chất lượng tốt chắc chắn, được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Các hãng sơn nổi tiếng trên thị trường hiện nay rất coi trọng yếu tố này. Ngoài ra, Felix paint còn có sự thay đổi công nghệ thường xuyên để thích ứng với sự phát triển. Bên cạnh ứng dụng công nghệ hiện đại, các nguyên liệu sản xuất sơn như: nước, bột màu, chất phụ gia kết dính,… đều phải đạt chất lượng và đảm bảo độ an toàn.

2. Có sự đa dạng trong dòng sản phẩm

Trong quá trình sơn tường, chúng ta cần sử dụng bả, sơn màu, sơn lót và mỗi dòng sản phẩm lại có các loại chuyên biệt  như: sơn bóng, sơn bền màu, chống nấm mốc, chống thấm,… Khi sơn nhà, bạn nên sử dụng đồng bộ một loại sơn để có hiệu quả cao nhất.

Sơn nước chất lượng đa dạng

Sự đa dạng trong sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng đồng bộ trong thi công

3. Bảng màu phong phú

Việc đầu tư vào màu sắc chưa bao giờ bị các hãng sơn xem nhẹ. Felix paint sẽ luôn cung cấp cho Khách hàng  bảng màu, cây màu phong phú về màu sắc nhằm giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.

4. Tính năng của sơn chất lượng tốt

Sơn Felix paint đáp ứng được và đạt chuẩn các thông số về: độ che phủ, mức tiêu hao, độ bám dính, bề mặt màng sơn, khả năng chống thấm, nước sơn, độ bền với nước, thời gian khô, khả năng kháng khuẩn,… Bên cạnh đó, sơn còn phải đảm bảo độ thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng.

5. Sơn chất lượng tốt được cấp giấy phép lưu hành

Khi bạn đến với Felix paint, Chúng tôi sẽ cung cấp các chứng nhận, giấy phép công bố sản phẩm. Những giấy tờ này dù không trực tiếp nói lên chất lượng sản phẩm nhưng ít nhất đã chứng minh được dòng sơn đó đã được kiểm nhận, kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn khi sử dụng.

Sơn được cấp giấy phép

                              Sản phẩm sơn tốt sẽ được cấp giấy phép lưu thông

6. Có chính sách bảo hành sơn chất lượng tốt

Felix paint luôn có chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi. Đây là cách Felix paint đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, cũng như cho thấy sự quan tâm đến lợi ích người tiêu dùng.

7. Độ an toàn của sản phẩm

Sơn chất lượng sẽ đảm bảo độ an toàn cho người dùng

                     Sơn chất lượng sẽ đảm bảo độ an toàn cho người dùng

Thang đo nồng độ hợp chất VOCs (Volatile Organic Compounds) sẽ đánh giá độ an toàn với sức khỏe người dùng và độ thân thiện với môi trường. Đây là tiêu chí kiểm định một hợp chất độc hại trong sơn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như: khó thở, nóng rát, buồn nôn, chóng mặt, ung thư. Theo đó, sơn Felix paint luôn có hàm lượng VOCs càng thấp để đảm bảo an toàn cho con người và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, sơn không chứa ít các chất như chì, thủy ngân… sẽ an toàn cho người sử dụng.

Trả lời