GIỚI THIỆU VỀ FELIXPAIN.VN

THƯ NGÕ

Kính Gửi Quý Khách Hàng

Felixpaint.vn Là Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại FELIX Việt Nam. Felix Paint hiện đang là nhà cung cấp nghành Sơn nước không ngừng hoàn thiện mình và mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

chung-nhan-hop-quy

Mang niềm tin của thương hiệu để phát triển chiến lược hội nhập thị trường bán lẻ Việt Nam. Hệ thống sản phẩm FELIX PAINT được kiểm tra kiểm nghiệm,

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TCVN ISO 9001:2008/ ISO 9001:2008, Trong lĩnh vực Sản Xuất Kinh Doanh Sơn, bột bả.

chung-nhan-hop-quy-2

CHỨNG NHẬN HỢP QUI, chứng nhận sản phẩm FELIX PAINT, Sơn Tường Dạng Nhũ Tương Và Bột Bả Gốc Xi Măng Pooc Lăng. Phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: QCVN 16:2014/BXD và được phép sử dụng dấu phù hợp quy chuẩn, theo thông tư 28/2012/TT-BKHCN ngày 12/12/2012 của Bộ Khoa Học và Công Nghệ.

Sơn FELIX PAINT là sự lựa chọn thông minh hàng đầu của người tiêu dùng trong quá trình hội nhập, phát triển nghành xây dựng, tô điểm thêm cho căn nhà và nơi làm việc của bạn thêm lung linh màu sắc.

Hãy đến với sản phẩm của FELIX PAINT để tạo không gian sống và làm việc của bản lung linh gam màu sắc nét. Tô điểm cho cuộc sống người tiêu dùng đẹp mãi cùng thời gian. Là người bạn đẹp giản dị nhưng lung linh sắc màu không gian tươi trẻ, hiện đại và tràn đầy sức sống.

FelixPant-logo